Thiết bị lọc than hoạt tính

Thiết bị lọc than hoạt tính

Tình trạng: Hết hàng

THIẾT BỊ LỌC THAN HOẠT TÍNH
Than hoạt tính là gì?
Than hoạt tính là 1 vật liệu tự nhiên có nguồn gốc từ gỗ, than non, vỏ dừa v.v.. được hoạt hóa bằng hơi nước và các công nghệ khác. Mỗi loại nguyên liệu có tính chất hấp thụ khác nhau (ví dụ: bitum carbon cho công suất cao, giảm clo). Một số nhà sản xuất sử dụng hỗn hợp khác nhau của carbon để đạt được chất lượng nước nhất định và giảm chất gây ô nhiễm (ví dụ như carbon vỏ dừa cho vị ngọt). Hiệu quả của việc sản xuất than bằng vỏ dừa thường cao hơn các loại nguyên liệu khác. Tất cả các loại than mà cty Tân Phạm Nguyên sử dụng và bán ra đều sử dụng nguyên liệu có nguồn gốc từ vỏ dừa.
alt
Than hoạt tính là 1 phương pháp hiệu quả trong việc loại bỏ Clo và các hợp chất hữu cơ dễ bay hơi.
Các thiết bị lọc sử dụng than hoạt tính trong các hộ gia đình hay trong công nghiệp, nguyên vật liệu than thường có dạng hạt hay dạng bột được ép chặt lại tạo thành 1 khối. Cả hai dạng này đều có hiệu quả, nhưng thường dạt bột được ép thành khối lại cho hiệu quả cao hơn.
Thiết bị lọc than hoạt tính được đánh giá cao bởi kích thước các hạt lọc có thể được loại bỏ. Thông thường từ 50 mirons (cho hiệu quả thấp nhất) đến 0.5 miron (cho hiệu quả cao nhất).
alt
Than hoạt tính có loại bỏ những chất gây ô nhiễm không?
Thiết bị lọc than hoạt tính có thể loại bỏ hoặc làm giảm nhiều hóa chất hữu cơ dễ bay hơi (VOC), thuốc trừ sâu và thuốc diệt cỏ, cũng như Clo, Benzen v.v… Thiết bị lọc than hoạt tính có thể loại bỏ 1 phần những chất được nêu ra ở trên chứ không phải loại bỏ hoàn toàn
Thiết bị lọc than hoạt tính không thể loại bỏ các hợp chất vô cơ gây ô nhiễm hoặc các kim loại như: các khoáng chất, hợp chất muối, antimony, arsenic, asbestos, barium, beryllium, cadmium, chromium, copper, fluoride, mercury, nickel, nitrates/nitrites, selenium, sulfate, thallium v.v.. Để loại bỏ những hợp chất này, chúng ta nên sử dụng các thiết bị chuyên dùng như thiết bị lọc thẩm thấu ngược (là 1 đề xuất của bên Cty Tân Phạm Nguyên) v.v…
Thiết bị lọc than hoạt tính không loại bỏ các cặn lơ lửng trong nước. Điều kiện để bảo vệ cho thiết bị lọc than hoạt tính được hoạt động tốt và kéo dài tuổi thọ, nên trang bị 1 thiết bị loại bỏ cặn lơ lửng có trong nguồn nước để tránh tình trạng làm tắc nghẽn sự hấp thụ bên trong bề mặt của nguyên liệu than.

Tags khách hàng đã add cho sản phẩm này

Dùng khoảng trắng để phân biệt các tag. Với tag gồm nhiều từ thì phải để trong dấu nháy đơn('), ví dụ: 'TTS Tech'.