KA-30: Hóa chất chống cặn (dùng trong thực phẩm)

KA-30: Hóa chất chống cặn (dùng trong thực phẩm)

Tình trạng: Còn hàng

1. Tính năng:
- Sử dụng đơn giản
- Ngăn chặn quá trình tạo cặn
- Bóc tách cặn đang bám
- Điều chỉnh độ pH và ngăn chặn rỉ set
- Khuếch tán cặn
- Chống ăn mòn
- Hiệu quả kinh tế
2. Phương pháp sử dụng:
KA30 là kết quá của quá trình tập trung phát triển công nghệ sau 1 thời gian dài nghiên cứ của ASAHI CHEMICAL 7 INDUSTRY Co.,Ltd. Nó được sử dụng mà không gây ô nhiễm vì không có HYDRAZYNE, thành phần hóa chất đạt chất lượng phụ gia thực phẩm đã được cơ quan quản trị thực phẩm và dược phẩm (FDA) chấp thuận. Nó ngăn chặn sự rỉ sét và đóng cặn làm cho bề mặt trong của hệ thống nồi hơi được duy trì sạch sẽ, bóng láng và được bảo vệ thông qua sự hình thành lớp phủ chống gỉ. Chất xử lý này được khuyến cáo sử dụng rộng rãi trong các nhà máy công nghiệp khác nhahu cũng như các nhà máy thực phẩm, bệnh viện, khách sạn.

Tags khách hàng đã add cho sản phẩm này

Dùng khoảng trắng để phân biệt các tag. Với tag gồm nhiều từ thì phải để trong dấu nháy đơn('), ví dụ: 'TTS Tech'.