CP TABLET

CP TABLET

Tình trạng: Hết hàng

CP - TABLET
Viên chống khuẩn máy lạnh

Viên diệt khuẩn máy lạnh Legionella CP TABLET là viên hòa tan chậm, dùng để hạn chế sự rỉ sắt, sự tích tụ bùn và vi khuẩn Legionella trong những khay chứa nước ngưng từ máy lạnh
1. Giới thiệu viên diệt khuẩn Legionella
Viên chống khuẩn Legionella CP TABLET là viên hòa tan chậm, dùng để hạn chế sự rỉ sắt, sự tích tụ bùn và vi khuẩn Legionella trong những khay chứa nước ngưng từ máy lạnh. Những chất tích tụ này lâu ngày sẽ làm tắc nghẽn hệ thống thoát nước ngưng và nước chảy tràn ra khỏi khay chứa gây nhiều thiệt hại và phải tốn chi phí tư sửa lại các tòa nhà cao ốc.

2. Ích lợi của viên diệt khuẩn Legionella
- Dễ sử dụng: Mỗi lần chỉ cho một viên chống khuẩn Legionella CP TABLET trực tiếp vào khay chứa nước ngưng. Không yêu cầu những thủ tục đặc biệt. Không tốn thời gian.
- Bảo dưỡng: Giảm sự bảo dưỡng hệ thống (chi phí khẩn cấp cho cuường ống dẫn nước ngưng bị tắc nghẽn). Viên chống khuẩn Legionella CP TABLET sẽ loại bỏ những chất nhớt, mùi khó chịu và sự chảy tràn trong thời gian dài.
- Tiết kiệm thời gian và chi phí: Không mất nhiều thời gian để đưa viên chống khuẩn Legionella CP TABLET vào hệ thống. Chi phí thấp hơn so với chi phí để bảo trì đường ống bị tắc nghẽn.

3. Thông số kỹ thuật
- Mỗi viên chống khuẩn Legionella CP TABLET có chứa chất ức chế ăn mòn, chất chuyển thể sữa và amonium cloride để bảo vệ toàn bộ hệ thống.
- Khả năng bắt cháy : Không cháy
- Độc tính : Độc tính thấp, chỉ gây kích thích da khi tiếp xúc lâu.
- pH 1% : 11 – 12.5
- Khả năng hòa tan : hòa tan hoàn toàn.
- Qui cách : 144 viên/ hộp

4. Hướng dẫn sử dụng viên diệt khuẩn Legionella
Bước 1: Vệ sinh ống thoát nước ngưng bằng phương pháp cơ hoc: Sử dụng cọ rửa, que để cọ xát đường ống thoát nước ngưng nhằm làm bong tróc lớp vi sinh vật cũ bám trên đường ống giúp thông dòng đường ống thoát nước ngưng từ máy lạnh.
Bước 2: Đặt từ 1-4 viên vào các vị trí rải rác trên khay chứa nước ngưng (condenste pans) của AHU/FCU trong hệ thống máy lạnh trung tâm, hoặc vào ngăn chứa nước của máy lạnh.

Tags khách hàng đã add cho sản phẩm này

Dùng khoảng trắng để phân biệt các tag. Với tag gồm nhiều từ thì phải để trong dấu nháy đơn('), ví dụ: 'TTS Tech'.